Logo THUẬN HƯƠNG Tiếng Việt | English

Logo Thuận Hương
THUẬN BUỒM HƯƠNG SẮC RA KHƠI

Công ty TNHH TM SX Thuận Hương được thành lập vào ngày 17 tháng 7 năm 2009, do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp, tiền thân là cơ sở chuyên buôn bán lẻ nông sản sấy. Hiện nay là nhà sản xuất và cung cấp, chế biến nông sản sấy hoàn toàn từ thiên nhiên như: mít, chuối, khoai lang, khoai môn, hạt sen, đậu bắp, cà rốt, đậu ve, đậu đũa, khổ qua, xoài.

Chúng tôi tự hào là một Công ty nông sản, thực phẩm vào thị trường với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng của sản phẩm.Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong sản xuất và chế biến, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Công ty luôn nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm an toàn có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên. Đồng thời không ngừng nỗ lực thúc đẩy mở rộng mạng lưới phân phối ở thị trường trong nước của các địa phương bằng cách thường xuyên hưởng ứng, tham gia các phiên chợ, hội chợ do Trung tâm Xúc tiến thương mại tổ chức.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, người nông dân trồng rất nhiều loại trái cây, rau củ quả nhưng chỉ tiêu thụ trái cây tươi, rau củ quả tươi với giá cả thấp, được mùa mất giá. Trong lúc đó người tiêu dùng luôn muốn tìm đến những sản phẩm tiện lợi có thể dùng mọi lúc mọi nơi, xuất phát từ đó ý tưởng đó, công ty đã nghiên cứu chế biến các sản phẩm từ trái cây tươi, rau củ quả tươi,… giúp người nông dân có đầu ra ổn định, thu nhập người dân được nâng cao. Ban đầu công ty chỉ sản xuất một số sản phẩm, đến này đã có gần 10 loại sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Share with friends